Đảng bộ Khối Công nghiệp Hà Nội: Kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương


            Sáng ngày 24/11/2016, tại Hội trường Bộ Công Thương, Đảng bộ khối Công nghiệp Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (25/11/1996 - 25/11/2016) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Đảng và Nhà nước trao tặng. Đồng chí Đỗ Mười, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

          Tới dự có các đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương; đại diện các cơ quan trung ương và Hà Nội cùng các tổ chức cơ sở đảng thuộc Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội.

          Trong diễn văn tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Trịnh Huy Thành, Bí thư Đảng ủy Khối nhấn mạnh: qua 20 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, người lao động trực thuộc Khối đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, góp phần xây dựng Đảng bộ vững mạnh; với 137 tổ chức cơ sở đảng, gần 11,5 nghìn đảng viên, hơn 200 nghìn cán bộ và người lao động, học sinh, sinh viên hoạt động ở nhiều lĩnh vực quan trọng của đất nước đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của Thủ đô và của ngành Công Thương.

          Thay mặt Đảng và Nhà nước, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Đảng bộ Khối. Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng phát biểu trong niềm vui hân hoan, bởi sự phát triển vững mạnh của các đơn vị, doanh nghiệp thuộc Khối đã chủ động, sáng tạo, đổi mới nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm; trong nghiên cứu và đào tạo, tạo việc làm cho người lao động, xây dựng Đảng bộ vững mạnh. Để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng nhấn mạnh, Đảng bộ khối Công nghiệp Hà Nội không ngừng phát huy sức mạnh tổng hợp, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, sáng tạo để thực hiện tốt nghị quyết đại hội Đảng các cấp.

          Tại buổi lễ cũng tiến hành ra mắt Hội Cựu chiến binh Khối và khai trương Cổng thông tin điện tử của Đảng ủy Khối.

          Trong không khí trang trọng và nồng ấm, buổi Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Đảng bộ Khối đã thành công tốt đẹp.

                                                                                                 QUANG ĐẶNG

 


Tin khác
Đại hội Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Tạp chí Cơ khí Việt Nam lần thứ 2, nhiệm kỳ 2017-2019
Tổng hội Cơ khí Việt Nam: Tổ chức Hội nghị Đoàn Chủ tịch
Tổng hội Cơ khí Việt Nam: Tổ chức Hội nghị Khoa học và Công nghệ toàn quốc về Cơ khí – Động lực 2016
Tổng hội Cơ khí Việt Nam: Tiếp Đoàn Công tác Hiệp hội Khuôn đúc Nhật Bản
Lần đầu tiên vai trò của Hiệp hội doanh nghiệp được đưa vào luật
Sản xuất ôtô trong nước: Chờ động lực
Pomina xuất khẩu thành công lô thép đầu tiên sang Canada
Tổng hội Cơ khí Việt Nam: Tiếp Đoàn Công tác Hội Công nghiệp Khuôn đúc Nhật
Tổng hội Cơ khí Việt Nam: Tổ chức gặp mặt Xuân Bính Thân 2016
Tổng hội Cơ Khí Việt Nam: Tổ chức Hội nghị Khoa học Toàn quốc về Cơ khí, lần thứ IV
Page 1 of 15 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >
 Go To 
 
Tin mới

(cokhivietnam.vn)

(cokhivietnam.vn)

(cokhivietnam.vn)
          Thời điểm hiện tại, các sản phẩm tôn, thép Việt Nam đang trong hoàn cảnh cực kỳ khó khăn. Khi hướng tiêu thụ sản phẩm ra nước ngoài đang vấp phải những rào cản như việc vướng vào các vụ kiện phòng vệ thương mại. Điều này khiến cho doanh nghiệp mất dần thị trường xuất khẩu và giảm năng lực cạnh tranh.
(cokhivietnam.vn)
         Theo tâm niệm, tháng 7 âm lịch là tháng “cô hồn”, nên việc kinh doanh không mấy đem lại may mắn. Thời tiết lại không mấy thuận lợi cũng làm ảnh hưởng nhiều đến việc xây dựng, sản xuất kinh doanh... Song đối với ngành thép dù khó khăn do phải cạnh tranh khốc liệt nhưng so với cùng kỳ các năm trước việc sản xuất, kinh doanh (SXKD) các sản phẩm thép, đặc biệt là thép xây dựng tháng 8/2015 tiếp tục tăng trưởng khá.
(cokhivietnam.vn)
         “Nếu chính quyền TP.Hồ Chí Minh cam kết hỗ trợ lãi suất vay vốn trong thời gian dài thì doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ sẵn sàng đầu tư, yên tâm ký hợp đồng cung cấp sản phẩm với khách hàng. Lâu nay vì vốn ít, lãi vay cao, doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ rất khó... cựa quậy”. Đó là chia sẻ của ông Huỳnh Văn Minh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh, khi ông được lãnh đạo thành phố cho biết, từ tháng 9 này sẽ hỗ trợ lãi vay ...
(cokhivietnam.vn)

(cokhivietnam.vn)
                    Sáng ngày 08/7/2015, Ban Kinh tế Trung ương phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức thành công Hội thảo quốc tế với chủ đề “Công nghiệp vật liệu Việt Nam - động lực, nhu cầu và khả năng đáp ứng”, dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Xuân Đương, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương.          Tới dự Hội thảo có đồng chí Phạm Gia Khiêm, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ ...
(cokhivietnam.vn)

(cokhivietnam.vn)

(cokhivietnam.vn)