Doanh nghiệp - Doanh nhân

Công nghệ 3D thông minh giúp 3DS đón đầu xu hướng 4.0

  • 07/05/2021
  • 914

(TCCKVN) “Cách mạng công nghiệp 4.0” là một thuật ngữ chắc hẳn đã rất quen thuộc với tất cả chúng ta. Đó là thuật ngữ dùng để chỉ việc áp dụng sự tiến bộ của khoa học và công nghệ nhằm thúc đẩy sự phát triển nền công nghiệp trên thế giới. Ở nước ta, Công ty 3D Smart Solutions (3DS) là doanh nghiệp đi trước đón đầu xu hướng “Cách mạng công nghiệp 4.0” khi được ra đời nhằm cung cấp giải pháp công nghệ 3D thông minh trọn gói cho các đơn vị sản xuất nội địa và quốc tế, bao gồm: Máy in 3D; Máy scan 3D và các dòng máy đo kiểm độ chính xác cao…

Được thành lập từ năm 2009, ban đầu 3DS có tên gọi là Trung tâm Dịch vụ Công nghệ 3D chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ như: In 3D, scan 3D, thiết kế ngược, thiết kế kiểu dáng công nghiệp và đo kiểm 2D/3D. Đến nay, trải qua bao thăng trầm, 3DS vẫn đang vững bước trên con đường thực hiện sứ mệnh “Thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ” và ngày càng được sự tin cậy của đối tác trong nước cũng như quốc tế.

Đại gia đình 3DS kỷ niệm 11 năm thành lập.

Đầu năm 2018, Công ty 3DS được chọn là đối tác cung cấp và chuyển giao công nghệ máy in 3D SLA khổ lớn cho tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast. Hệ thống máy in 3D chủ lực trong nghiên cứu phát triển kiểu dáng xe điện Klara.

Năm 2020, lần đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, 3DS đã thành công trong lắp đặt, hướng dẫn vận hành và chuyển giao công nghệ hệ thống máy in 3D vật liệu polymer có thể tích in lớn nhất thế giới: 1,45 x 1,11 x 1,8 m3. Đồng thời, đây là hệ thống máy in 3D có tốc độ nhanh nhất được sở hữu bản quyền công nghệ GDP bởi hãng Massivit3D Israel. Chủ đầu tư là công ty Link4, đơn vị dẫn đầu trong thiết kế sản xuất POSM.

3DS chuyển giao máy in khổng lồ Massivit cho Link4.

Các khách hàng của 3DS ngày càng được mở rộng, trải dài trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Điển hình như: Samsung khu công nghệ cao TP. Thủ Đức và Honda Vĩnh Phúc đang sử dụng máy in 3D Cubicon Style NEO trong phát triển đồ gá, TTI Group sử dụng máy quét 3D Einscan Pro 2X trong thiết kế ngược và còn nhiều doanh nghiệp tên tuổi lớn trong nước đã tiếp nhận chuyển giao giải pháp công nghệ 3D từ 3DS.

3DS luôn đảm bảo quá trình chuyển giao công nghệ 3D đến tận tay khách hàng được diễn ra một cách bài bản và yên tâm nhất. Mỗi khách hàng mua máy, 3DS đều sẽ có nhân viên kỹ thuật đào tạo sử dụng máy, kèm theo đó là sổ tay hướng dẫn sử dụng kỹ càng do chính 3DS biên soạn. Các loại máy 3DS phân phối đều là chính hãng, được bảo hành tận tình và đã được kiểm chứng thực tế do chính 3DS đang sử dụng để thực hiện các dịch vụ cho khách hàng.

Khách hàng được kỹ sư của 3DS hướng dẫn cặn kẽ khi chuyển giao công nghệ.

Kỹ sư tại 3DS đào tạo sử dụng máy in 3D cho Coach Việt Nam trong quá trình chuyển giao thiết bị.

Với các doanh nghiệp vừa thành lập hoặc start-up, 3DS vẫn đồng hành từ những bước đi nhỏ nhất. Các dịch vụ 3DS thực hiện luôn được đảm bảo tính thực thi và chính xác ngay lần đầu, đúng với slogan của Công ty là: “Be right the first time” (Làm đúng từ lần đầu tiên).

Các dịch vụ từ nhỏ đến lớn luôn được 3DS kiểm soát chất lượng kỹ càng trước khi bàn giao.

Ông Trương Tấn Tòng, Giám đốc Công ty 3DS chia sẻ: “Chúng tôi đặc biệt quan tâm trong tư vấn trang thiết bị cho các trường học, bởi việc cân đối để đạt được bốn chữ Win, gồm: Học sinh win; Trường học win; Doanh nghiệp win và Xã hội win là điều không dễ dàng, nhưng đó luôn là triết lý kinh doanh của 3DS”.

Đến với 3DS, khách hàng sẽ luôn nhận được sự yên tâm ngay từ lần đầu gặp gỡ. Với định hướng trở thành công xưởng 3D số 1 tại Việt Nam và hàng đầu tại khu vực, 3DS luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những giải pháp thông minh 3D tiên tiến và hiệu quả nhất. Giúp thúc đẩy quá trình nghiên cứu, phát triển và đón đầu xu hướng 4.0 của các doanh nghiệp trên cả nước.

DIỆU LINH