Tin tức - Sự kiện

Đảng bộ Khối Công nghiệp Hà Nội: Kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương

  • 24/11/2016
  • 1281

            Sáng ngày 24/11/2016, tại Hội trường Bộ Công Thương, Đảng bộ khối Công nghiệp Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (25/11/1996 - 25/11/2016) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Đảng và Nhà nước trao tặng. Đồng chí Đỗ Mười, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

          Tới dự có các đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương; đại diện các cơ quan trung ương và Hà Nội cùng các tổ chức cơ sở đảng thuộc Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội.

          Trong diễn văn tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Trịnh Huy Thành, Bí thư Đảng ủy Khối nhấn mạnh: qua 20 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, người lao động trực thuộc Khối đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, góp phần xây dựng Đảng bộ vững mạnh; với 137 tổ chức cơ sở đảng, gần 11,5 nghìn đảng viên, hơn 200 nghìn cán bộ và người lao động, học sinh, sinh viên hoạt động ở nhiều lĩnh vực quan trọng của đất nước đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của Thủ đô và của ngành Công Thương.

          Thay mặt Đảng và Nhà nước, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Đảng bộ Khối. Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng phát biểu trong niềm vui hân hoan, bởi sự phát triển vững mạnh của các đơn vị, doanh nghiệp thuộc Khối đã chủ động, sáng tạo, đổi mới nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm; trong nghiên cứu và đào tạo, tạo việc làm cho người lao động, xây dựng Đảng bộ vững mạnh. Để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng nhấn mạnh, Đảng bộ khối Công nghiệp Hà Nội không ngừng phát huy sức mạnh tổng hợp, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, sáng tạo để thực hiện tốt nghị quyết đại hội Đảng các cấp.

          Tại buổi lễ cũng tiến hành ra mắt Hội Cựu chiến binh Khối và khai trương Cổng thông tin điện tử của Đảng ủy Khối.

          Trong không khí trang trọng và nồng ấm, buổi Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Đảng bộ Khối đã thành công tốt đẹp.

                                                                                                 QUANG ĐẶNG