Đào tạo - Nghiên cứu

CIC: Khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp trình độ Cao đẳng K16 và Trung cấp K48

11/09/2023 06:09
1843 Lượt xem
TCCKVN Thực hiện kế hoạch đào tạo toàn khóa và tiến độ năm học, ngày 11/9/2023, tại Hội trường trụ sở chính (phường Phương Đông – TP. Uông Bí – tỉnh Quảng Ninh) và điểm đào tạo số 02 (phường Hà Phong – TP. Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh), Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng (CIC), tổ chức Khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp trình độ Cao đẳng K16 và Trung cấp K48.

Tới dự Lễ khai mạc có TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Phó Chủ tịch, cùng các đồng chí trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi, các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa đơn vị cùng 166 sinh viên hệ Cao đẳng khóa 16; 756 học sinh hệ Trung cấp khóa 48 tham dự kỳ thi tốt nghiệp.

Quang cảnh buổi Khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi khai mạc kỳ thi tốt nghiệp, TS. Đỗ Minh Chiến - Chủ tịch Hội đồng thi chúc mừng các em học sinh sinh viên (HSSV) đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học, căn dặn các thí sinh bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các nội dung thi tốt nghiệp; đồng thời đề nghị các đồng chí trong hội đồng thi, ban coi thi, chấm thi thực hiện đúng nhiệm vụ được giao, công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi, đảm bảo an toàn trong kỳ thi, chúc kỳ thi tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp.

TS. Đỗ Minh Chiến phát biểu tại buổi Khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp.

Để đến ngày tham dự kỳ thi tốt nghiệp, trước đó các em HSSV đã hoàn thành chương trình đào tạo, các điều kiện cần thiết khác, đặc biệt là các em hoàn thành chương trình thực tập, trải nghiệm tại doanh nghiệp. Các chương trình đào tạo của nhà trường liên tục có sự điều chỉnh và thay đổi sát với thực tế và nhu cầu của doanh nghiệp nên được các doanh nghiệp đánh giá cao về thái độ, trình độ của các em và mong muốn các em tốt nghiệp sẽ quay trở lại các doanh nghiệp mà các em đã thực tập để làm việc chính thức.

Có được các thành quả đó là tâm huyết không ngừng nghỉ của Lãnh đạo nhà trường, các đồng chí cán bộ cùng các thày cô giáo nhằm tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho các em khi học tập tại Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, đồng thời khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường với toàn xã hội.

Các đơn vị chức năng của nhà trường đã chuẩn bị tốt các điều kiện và cơ sở vật chất phục kỳ thi tốt nghiệp, các em đã trang bị tốt các kiến thức liên quan, có sức khỏe tốt và tư tưởng thoải mái, hy vọng kỳ thi sẽ được tổ chức thành công, chất lượng. Kỳ thi tốt nghiệp là hoạt động quan trọng, đánh dấu sự nỗ lực cố gắng của các em HSSV trong quá trình học tập và được diễn ra từ ngày 11/9/2023 đến hết ngày 13/9/2023.

Công ty cổ phần công nghiệp ô tô – Vinacomin gặp mặt sinh viên hoàn thành chương trình thực tập.

Khách sạn The Watson Premium Hạ Long tổ chức lễ tổng kết, trao tặng quà và khen thưởng các HSSV hoàn thành chương trình thực tập.

Khách sạn Delasea tổ chức lễ tổng kết, trao tặng quà các HSSV hoàn thành chương trình thực tập.

Tổng kết và tiếp nhận lại HSSV sau chương trình thực tập tại Legacy Yên Tử.

Minh Thuận (tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng khẳng định năng lực tiếp cận công nghệ hàn hiện đại tại Golden Hand Cup 2026

Trong khuôn khổ Hội nghị Liên đoàn Hàn Châu Á lần thứ 44 (AWF 44) và Triển lãm METAL & WELD VIETNAM 2026, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đã tham gia Cuộc thi Tay nghề Hàn Quốc tế – Golden Hand Cup 2026 và đạt được thành tích ấn tượng.

ETEK bắt tay Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh đào tạo kỹ sư tự động hóa “thực chiến”

Ngày 16/5 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK (ETEK) phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh tổ chức Lễ khai giảng Chương trình đào tạo sinh viên tại doanh nghiệp nghề Cơ điện tử. Đây được xem là mô hình đào tạo “thực chiến” đầu tiên của ETEK dành cho sinh viên một cơ sở đào tạo nghề, với mục tiêu phát triển đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư tự động hóa đáp ứng nhu cầu của nền công nghiệp hiện đại.

IUH mở chuyên ngành đường sắt, đón đầu nhu cầu 70.000 nhân lực đến năm 2035

Trong bối cảnh hàng loạt dự án metro và hạ tầng giao thông đô thị đang được đẩy nhanh triển khai tại nhiều địa phương, nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho ngành đường sắt đang trở thành bài toán cấp thiết. Đón đầu xu hướng này, Trường đại học Công nghiệp TP. HCM (IUH) đã chính thức tuyển sinh khóa đầu tiên chuyên ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông đường sắt từ năm 2025, mở ra hướng đào tạo mới gắn với nhu cầu thực tiễn của thị trường lao động.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp khẳng định vị thế trường cao đẳng chất lượng cao

Không chỉ khẳng định uy tín trong đào tạo nghề, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp còn đang từng bước trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao phục vụ tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

BCI hoàn thiện hệ sinh thái đào tạo chuẩn Đức, đón đầu nhu cầu nhân lực công nghệ cao

Tiếp nối thành công của các chương trình đào tạo nghề theo tiêu chuẩn CHLB Đức, Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (BCI) tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp trọng điểm khi chính thức triển khai ngành Cơ điện tử chuẩn Đức từ năm 2026. Đây được xem là bước đi chiến lược nhằm hoàn thiện hệ sinh thái đào tạo nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của công nghiệp công nghệ cao, đặc biệt trong bối cảnh Bắc Ninh đang trở thành trung tâm sản xuất điện tử và bán dẫn của cả nước.
0904177637
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top