Doanh nghiệp

Thu hồi sản phẩm máy cưa góc chuyên dụng DeWALT

05/09/2022 06:09
1206 Lượt xem
TCCKVN Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) thông báo về việc thu hồi sản phẩm máy cưa góc chuyên dụng mang thương hiệu DeWALT DWS780 305MM tại thị trường Việt Nam vì nguy cơ gây tai nạn.

Trước đó, Văn phòng đại diện Stanley Works Asia Pacific Pte.Ltd tại Việt Nam đã báo cáo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng về Chương trình thu hồi máy cưa góc chuyên dụng DeWALT DWS780 Type 21 305mm có ngày sản xuất mang các mã từ 2019-04 đến 2022-06 để sửa chữa và bảo trì.

Máy cưa góc chuyên dụng mang thương hiệu DeWALT DWS780 .

Tổng cộng có 44 sản phẩm máy cưa góc thuộc diện thu hồi. Hiện tượng và cảnh báo là các bộ phận của cụm bảo vệ phía sau có thể bị vỡ hoặc bị tách rời ra và tiếp xúc với lưỡi cưa. Nếu sự cố xảy ra trong quá trình vận hành, các mảnh vỡ, mảnh rời của cụm bảo vệ phía sau có thể bị văng ra từ lưỡi xoay. Từ đó, gây ra nguy cơ thương tích cho người vận hành hoặc người đứng gần.

Vì sự an toàn của người tiêu dùng, DeWALT đề nghị người tiêu dùng ngừng sử dụng sản phẩm, kiểm tra, đối chiếu mẫu mã sản phẩm và mã ngày sản xuất với các thông tin chi tiết của sản phẩm như nêu trên và liên hệ bộ phận dịch vụ khách hàng của DeWALT để được nhận gói sửa chữa miễn phí.

Thời gian kiểm tra, sửa chữa dự kiến sẽ dưới 1 giờ. Việc kiểm tra, khắc phục cho những sản phẩm máy cưa góc bị ảnh hưởng là hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện vai trò của cơ quan quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đã và đang tích cực giám sát việc thực hiện chương trình nêu trên do Văn phòng đại diện Stanley Works Asia Pacific Pte.Ltd tại Việt Nam thực hiện.

Văn Sơn

Có thể bạn quan tâm

LILAMA 10 củng cố năng lực quản trị, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững

Công ty Cổ phần LILAMA 10 vừa tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2026 với sự tham dự đông đủ của các cổ đông, đại diện đối tác và nhà đầu tư chiến lược. Đại hội không chỉ tổng kết những kết quả nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2025 mà còn đề ra nhiều định hướng quan trọng nhằm nâng cao năng lực quản trị, củng cố vị thế doanh nghiệp trong lĩnh vực lắp máy và xây dựng công nghiệp tại Việt Nam trong thời gian tới.

Ra mắt nhà máy BESS tại Hưng Yên: Bước tiến mới trên hành trình tự chủ công nghệ năng lượng

Ngày 11/4, Công ty GG Power chính thức ra mắt Nhà máy sản xuất pin lưu trữ năng lượng (Battery Energy Storage System - BESS) tại Khu công nghiệp số 5, Xuân Trúc, tỉnh Hưng Yên. Với công suất thiết kế lên tới 5GWh mỗi năm, đây là một trong những nhà máy BESS đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, đánh dấu bước đi tiên phong của doanh nghiệp nội địa trong lĩnh vực công nghệ năng lượng mới.

Viện Nghiên cứu Cơ khí thúc đẩy kết nối công nghệ với thị trường quốc tế

Chiều 26/3 tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu Cơ khí và Vụ Phát triển thị trường nước ngoài (Bộ Công Thương) đã làm việc nhằm trao đổi định hướng hợp tác, tập trung gắn năng lực nghiên cứu – chế tạo trong nước với nhu cầu thị trường quốc tế.

Toyota khởi công tổ hợp văn phòng mới tại Phú Thọ, thúc đẩy đầu tư dài hạn

Ngày 26/3/2026, Toyota Việt Nam chính thức khởi công dự án Tổ hợp văn phòng làm việc mới tại phường Phúc Yên, tỉnh Phú Thọ. Đây được xem là bước đi quan trọng trong chiến lược đầu tư dài hạn, hướng tới nâng cao môi trường làm việc, phát triển nguồn nhân lực và thúc đẩy ngành công nghiệp ô tô trong nước.

Tổ hợp nhiệt điện – nhôm 5 tỷ USD tại Vĩnh Hảo: Cơ hội và thách thức

Một dự án công nghiệp quy mô lớn với tổng vốn đầu tư khoảng 5 tỷ USD đang được đề xuất triển khai tại khu vực Vĩnh Hảo, mở ra kỳ vọng hình thành một trung tâm công nghiệp luyện kim – năng lượng mới. Tuy nhiên, bên cạnh tiềm năng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, dự án cũng đặt ra hàng loạt vấn đề cần cân nhắc kỹ lưỡng, đặc biệt liên quan đến môi trường, quy hoạch và định hướng phát triển năng lượng quốc gia.
0904177637
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top