Sự kiện - Vấn đề

Đại học Thái Nguyên: Tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

21/11/2014 07:11
469 Lượt xem
Sáng ngày 18/11/2014, Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và vinh danh các nhà giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú năm 2014.

Tới dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí của tỉnh Thái Nguyên: Nguyễn Đình Phách, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Ma Thị Nguyệt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại biểu đại diện cho các sở ban ngành.

Về phía Đại học Thái Nguyên, tham dự buổi Lễ có Nhà giáo Nhân dân, GS,TS. Đặng Kim Vui, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên cùng  các đồng chí Phó Giám đốc, lãnh đạo Văn phòng và đại diện các ban chức năng, thủ trưởng các đơn vị đại học thành viên và sinh viên của Đại học Thái Nguyên.

Tại buổi Lễ, GS,TS. Đặng Kim Vui, Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã báo cáo các thành tựu to lớn của thầy và trò Đại học Thái Nguyên trong quá trình đổi mới giáo dục và đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, góp phần quan trọng vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên và đất nước. Buổi lễ cũng vinh danh 02 nhà giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, 13 nhà giáo được phong tặng Nhà giáo Ưu tú và 14 nhà giáo được tặng Huân chương Lao động Hạng Ba.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đình Phách đã ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của Đại học Thái Nguyên đối với sự phát triển giáo dục đào tạo và sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên cũng như với cả nước trong thời gian qua.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 Nhà giáo Nhân dân GS, TS.  Đặng Kim Vui báo cáo kết quả năm học 2013 – 2014 của Đại học Thái Nguyên
 
 Đồng chí Nguyễn Đình Phách tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo Đại học Thái Nguyên nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
 
 Đồng chí Nguyễn Đình Phách tặng hoa chúc mừng GS, TS. Đặng Kim Vui được phong tặng Danh hiệu Nhà giáo Nhân dân năm 2014
 
 Đồng chí Nguyễn Đình Phách trao tặng Danh hiệu Nhà giáo Ưu tú năm 2014 cho PGS,TS. Trần Viết Khanh, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên
 
 Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đồng chí Ma Thị Nguyệt tặng Huân chương Lao động Hạng Ba cho 14 nhà giáo có thành tích xuất sắc
 
 GS,TS. Đặng Kim Vui tặng hoa tri ân các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên

PGS,TS. Trần Viết Khanh, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát động thi đua năm học 2014-2015

NGỌC PI 
Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Hải Phòng: Sẵn sàng cho ngày hội toàn dân đi bầu cử

Chiều 10/3, Ủy ban Bầu cử thành phố Hải Phòng trang trọng tổ chức Họp báo thông tin về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031.

Toàn văn phát biểu của đồng chí Trịnh Văn Quyết tại Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII

Tối 8/3, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Trịnh Văn Quyết dự và phát biểu chỉ đạo tại Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII diễn ra tại Hà Nội. Tạp chí Điện tử Cơ khí Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí.

Bộ Công Thương khuyến nghị giải pháp giảm thiểu tác động từ căng thẳng Trung Đông

Trước những diễn biến căng thẳng mới tại khu vực Trung Đông có nguy cơ ảnh hưởng đến hoạt động thương mại và chuỗi cung ứng toàn cầu, Bộ Công Thương Việt Nam đã đưa ra nhiều khuyến nghị nhằm giúp doanh nghiệp chủ động ứng phó, giảm thiểu rủi ro trong hoạt động xuất nhập khẩu và logistics. Các khuyến nghị này được nêu trong Văn bản số 229/XNK-TLH do Cục Xuất nhập khẩu ban hành, gửi tới các hiệp hội ngành hàng và doanh nghiệp liên quan.

Chủ động ứng phó biến động toàn cầu, giữ vững đà tăng trưởng kinh tế năm 2026

Chiều 4/3 tại Hà Nội, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn, Người phát ngôn của Chính phủ, đã chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 2/2026 nhằm thông tin về tình hình kinh tế - xã hội tháng 2 và hai tháng đầu năm 2026. Trước đó cùng ngày, dưới sự chủ trì của Phạm Minh Chính, Chính phủ đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 2 theo hình thức trực tuyến với các địa phương để đánh giá toàn diện tình hình kinh tế - xã hội, đồng thời thảo luận các giải pháp điều hành trong thời gian tới.

Phát triển đường sắt – bước chuyển chiến lược mở rộng không gian tăng trưởng và từng bước làm chủ công nghệ

Phát triển hệ thống đường sắt không chỉ nhằm hiện đại hóa hạ tầng giao thông mà còn được xác định là bước chuyển mang tính chiến lược để tái cấu trúc không gian kinh tế, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia và từng bước làm chủ công nghệ trong dài hạn. Đây là thông điệp xuyên suốt được Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh khi kết luận Phiên họp thứ 7 của Ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt diễn ra sáng 3/3.
0904177637
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top